Vinh danh các nhà tài trợ

Chương trình Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt có thể đạt được những kết quả tốt nhất là nhờ việc may mắn khi nhận được sự hỗ trợ rộng khắp về tài chính và hiện vật từ các cá nhân, các công ty và tổ chức. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ hào phóng của các nhà tài trợ sau đây: 

unnamed6_QNZS

Vợ chồng doanh nhân Lê Văn Kiểm, Trần Cẩm Nhung

 

“Vợ chồng tôi mong đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc nâng cao tầm vóc, sức khỏe trí thông minh cho thể hệ trẻ. Mong sao, qua sự hưởng ứng của mình, có nhiều doanh nhân tham gia chương trình hơn”

  logo-100x100

  Tập đoàn TH

  “Chúng tôi tin rằng các bà mẹ sẽ hiểu rõ lợi ích của việc cho con uống sữa để không bỏ lỡ cơ hội phát triển của con cái mình ngay trong giai đoạn lứa tuổi vàng này. Mỗi ngày chậm trễ triển khai Sữa học đường là một ngày cơ hội lớn của trẻ đang trôi qua” - Bà Thái Hương - Chủ tịch HĐQT tập đoàn TH.

   389302_424988420869220_757487780_n

   Đại sứ quán Isarel tại Việt Nam

   Tại Cầu truyền hình Sữa học đường- Vì Tầm Vóc Việt do Đài truyền hình Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn TH tổ chức ngày 28.9, Ban Tổ chức đã nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp vô cùng nhiệt tình và chân thành từ Đại sứ quán Isarel tại Việt Nam.

    img_0060_2_kroy

    Các cá nhân, tổ chức khác...

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã đóng góp cho Tài khoản Sữa học đường. Sự ủng hộ của quý vị chính là đầu tư cho sự phát triển của thế hệ tương lai, cho Tầm vóc Việt.